บริษัท กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด
โทร 02-9897791-4, 02-7930912-5, 081-170-1490
  • th

about us


about us

about_us

กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง

บริษัท มีประวัติการดำเนินการมายาวนานกว่าสามสิบกว่าปี จากการดำเนินการรีดชิ้นงานเริ่มต้นด้วยเครื่องรีด จำนวนไม่กี่เครื่อง ได้มีการขยาย จนปัจจุบันมีเครื่องรีดรวมกันแล้วไม่ต่ำกว่า 17 เครื่อง จากลูกค้าในกลุ่มสิ่งทอในตอนแรก ๆ ปัจจุบันกรุงเทพยูเนี่ยนฯมีกลุ่มลูกค้าครอบคลุมหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอิเล็คทรอนิคส์ ผลิตตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้าและอื่นๆ กลุ่มยานยนต์ กลุ่มก่อสร้าง กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ กลุ่มออฟฟิต และอื่นๆอีก ด้วยความเชื่อมั่นจากลูกค้าในด้านประสบการณ์และความชำนาญด้านงานรีดพลาสติคเรื่อยมา

เราเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง กลุ่มญี่ปุ่นและ บริษัท สหยูเนี่ยน ก่อตั้งขึ้นในปี 2522 มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 40 ปี มีพนักงานมากกว่า 100 คน ทำงานเป็นกะ 24 ชม. เครื่องจักรนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด มีเครื่องรีดประมาณ 20 เครื่อง บริษัทฯ ยังคงให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามสั่งและการบริการตามมาตรฐานสากล การสนับสนุนวิสัยทัศน์ดังกล่าวคือ บริษัท กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ซึ่งมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อความพึงพอใจของลูกค้า

บริษัท กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด โรงงานผลิตตั้งอยู่ที่ในทำเลที่สะดวกสบายในเขตหนองจอก กรุงเทพฯ มีผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพการผลิตสูง กลุ่มคนงานที่มีทักษะยิ่งไปกว่านั้นปรับปรุงกระบวนการผลิตของ บริษัท ด้วยความเชี่ยวชาญในทุกด้านของงานพลาสติก ทรัพยากรที่เป็นเอกลักษณ์ของ บริษัท ทำให้ บริษัท กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด เพื่อตอบสนองลูกค้าที่หลากหลายในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น ยานยนต์ เฟอร์นิเจอร์ การก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า และการเกษตร เป็นต้น

คุณภาพที่เหนือกว่าเพื่อยืนยันความมุ่งมั่นของ บริษัท ที่มีต่อคุณภาพสูงสุด บริษัท กรุงเทพยูเนี่ยน แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ตัดสินใจที่จะรวมระบบการจัดการคุณภาพที่มีชื่อเสียงระดับสากล ISO 9001 ไว้ในการดำเนินงานทั้งหมด บริษัท ยังให้คำมั่นใจที่จะรักษานโยบายคุณภาพของ“ ผลิตภัณฑ์คุณภาพการส่งมอบตรงเวลาราคาสมเหตุสมผลและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ” ต่อไปในอนาคต